Những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Hiện nay, luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà được coi là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Việc thường xuyên vận động và thực hiện các động tác tập trung và vùng bụng sẽ giúp lượng mỡ thừa ở bụng được đốt cháy một cách nhanh chóng, hơn nữa còn đem đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Luyện tập đều đặn hàng ngày các bài tập giảm béo bụng dưới đây sẽ giúp bạn có được một vòng eo thon gọn, săn chắc.

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng hiệu quả nhất

Tư thế tấm ván

Đây là một bài tập giảm béo bụng tại nhà cơ bản, bạn có thể thực hiện bài tập này tại nhà một cách đơn giản.

Tư thế tấm ván hay còn gọi là Plank
Tư thế tấm ván 

Đầu tiên bạn nằm úp người xuống mặt sàn trong tư thế chống đẩy. Đặt hai đầu mũi chân chống xuống sàn, hai tay chống thẳng và từ từ nâng cơ thể lên cao. Tạo một đường thẳng từ cổ đến hông và chân với sàn tập. Sau đó, thắt chặt bụng đồng thời gập khủyu tay hạ người xuống, giữ cơ thể ở tư thế này trong 30 giây sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này từ 5 lần cho mỗi buổi tập.

Xoay hông hình số 8

Bạn nằm ngửa ra sàn, hai chân dang rộng bằng hông, đặt gối gập co lại, lòng bàn chân chạm mặt sàn. Hai tay đặt xuôi theo cơ thể, úp lòng bàn tay xuống.

Tiếp đến, giữ vai sát với mặt sàn, từ từ nâng hông lên khỏi sàn để tạo thành tư thế cây cầu. Dùng hông vẽ hình số 8 trên không trung, sau đó hạ thấp người xuống bằng cách hạ tháp cột sống xuống sàn. Đưa cơ thể trở về vị trí bàn đầu. Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà này từ 3 lần, mỗi lần 8 nhịp để đánh tan mỡ bụng và giúp cơ hông săn chắc hơn.

Bài tập nâng chân

Nằm ngửa ra mặt sàn, bạn đặt hai tay dưới mông, hai chân khép lại. Bắt đầu nâng hai chân lên khỏi mặt sàn khoảng 20 – 30 cm, và dừng lại tầm 3 giây. Sau đó đưa hai chân thẳng lên cao cho đến khi chân vuông góc với hông. Giữ nguyên từ thế này trong 3 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Nên thực hiện bài tập này khoảng 5 lần.

Bài tập plank cầu 2 điểm:

Quỳ người xuống sàn trong tư thế đang bò. Lưng thẳng, chân gập gối cao. Đặt hai tay chống thẳng lên sàn, giữ cho cổ tay thẳng với vai.

Động tác plank cầu 2 điểm
Động tác plank cầu 2 điểm

Đặt tay trái và chân phải nâng đỡ trọng tâm cơ thể đồng thời đưa tay phải thẳng về phía trước, sau đó duỗi thẳng chân trái ra sau. Thắt chặt cơ bụng và giữ 3 giây. Đưa chân tay về tư thế ban đầu. Lặp lại với chân phải, tay trái. Thực hiện mỗi bên 5 lần cho bài tập giảm mỡ vòng bụng hiệu quả tại nhà này.

Bài tập ngồi xổm

Bạn đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai. Đưa hai tay thẳng sang ngang bằng vai, lòng bàn tay úp.

Hạ đầu gối xuống cho đến khi đùi vuông góc với mặt sàn, giống như tư thế ngồi xổm trên một chiếc ghế. Thắt chặt cơ bụng, giữ thẳng lưng khi thực hiện động tác. Giữ tư thế này trong 3 giây. Trở lại tư thế ban đầu. Động tác này nên thực hiện từ 5 lần cho mỗi buổi tập.

Giảm mỡ công nghệ cao, không đau rát, không xâm lấn, viêm nhiễm.

Những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà trên, được coi là một trong các phương pháp giảm béo bụng an toàn hiệu quá nhất mà bạn nên thực hiện nếu muốn sở hữu một vòng eo “con kiến”. Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, liệu trình giảm mỡ an toàn này hoàn toàn có thể làm lượng mỡ thừa vùng bụng của bạn biến mất nhanh chóng, đem đến vòng eo thon thả, săn chắc. Mọi thắc mắc xin liên hệ 1800.6377 để được tư vấn miễn phí.

*Lưu ý kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

-->