Tổng hợp 3 bài tập giảm mỡ tay đơn giản hiệu quả

Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể khi có sự xuất hiện của những ngấn mỡ thừa cũng đều làm cho bạn mất tự tin về một cơ thể thiếu cân đối. Mỡ tay cũng thế, đối với mỡ phần bắp tay chúng khiến đôi tay trở nên thô lệch, phần da tay bị chảy xệ. Và những bài tập giảm mỡ tay sau đây sẽ giúp cho đôi tay của bạn trở nên săn chắc và gọn nhẹ hơn.

Một vài nguyên nhân kiến đôi tay trở lên kém thon

Mỡ tay thường do sự tích tụ lượng mỡ thừa quá nhiều quanh vùng cánh tay làm hai cánh tay mềm, nhão. Trên cơ thể, sự tích tụ mỡ thừa ở các bộ phận khác dễ dàng loại bỏ, tuy nhiên việc giảm mỡ cánh tay lại khá khó khăn và cần nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân như tuổi tác, không vận động. Do chế độ ăn uống thiếu kiểm soát…

Bạn có thể áp dụng một vài bài tập giảm mỡ tay sau đây

Bài tập giảm mỡ tay – Bài tập 1 : Tam cơ đầu

Bài tập này giúp đốt cháy lượng mỡ tích tục ở vùng cơ tam đầu, vùng cánh tay dưới. Đây là nơi dễ tích tụ mỡ nhất.

Cách tập:

  • Đầu tiên ngồi trên sàn khép chân vào nhau. Hai tay cũng đặt xuống sàn, chú ý rộng bằng vai.
  • Bàn tay hướng về phía hông sao cho lòng bàn tay úp xuống. Cong gối và giữ chân thẳng.
  • Chú ý 2 cánh tay duỗi thẳng và nâng hông lên
  • Sau hạ thấp hông xuống, để hông không được chạm sàn. Sau cùng lặp lại với bên còn lại. Thực hiện động tác này từ 10 – 15 lần.
Động tác tam cơ đầu giúp giảm mỡ bắp tay
Động tác tam cơ đầu giúp giảm mỡ bắp tay

Điểm nổi bậc của bài tập tam cơ đầu là dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, bạn sẽ thấy tay mình giảm mỡ rõ rệt. Chính vì vậy mà bài tập giảm mỡ bắp tay tam cơ đầu được nhiều chị em lựa chọn.

Bài tập giảm mỡ tay – Bài tập 2: Hít đất

Hít đất là bài tập giảm mỡ tay dễ thực hiện, đặc biệt không cần thêm các dụng cụ kèm theo. Không chỉ đem lại hiệu quả cho nam,bài tập hít đất còn phù hợp cho nữ. Bài tập giúp cơ bắp tay săn chắc, và giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên bắp tay.

Cách thực hiện

  • Đặt 2 tay lên sàn nhà và ngang vai.
  • Hai tay và hai chân duỗi thẳng, 2 chân khép vào nhau. Sau đó nâng hông sao cho từ gót chân đến vai tạo thành đường thẳng.
  • Hạ thấp người bằng cách cong cùi chỏ. Gót chân và vai vẫn giữ đường thẳng.
  • Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần lặp để thấy hiệu quả rõ rệt

Động tác này dồn lực nhiều xuống tay, giúp đôi tay săn chắc và thon gọn. Ngoài ra khi tập cần nhịp nhàng, tránh dồn dập để không bị mất sức.

Bài tập giảm mỡ tay – Bài tập 3: Xoay cổ tay

Bài tập xoay cổ tay giúp giảm mỡ hiệu quả, khi luyện tập thường xuyên mỗi ngày. Bài tập giúp căn các cơ bắp tay, giúp các cơ nóng lên và giúp giảm mỡ.

Giảm mỡ tay với động tác xoay tạ tay
Giảm mỡ tay với động tác xoay tạ tay

Cách tập

  • Đứng thẳng và giữ mỗi tay 1 quả tạ nhỏ. Xoay hai lòng bàn tay theo chiều kim đồng hồ và sau đó ngược lại.
  • Thực hiện động tác này trong 60 giây cho mỗi lần xoay.

 

Mỗi ngày bạn hãy giành ra một khoảng thời gian nhất định để tập những bài tập giảm mỡ tay. Sau một thời gian tập cũng như áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn. Mỡ vùng cánh tay sẽ săn chắc và gọn nhẹ lại.

Giảm mỡ tay nhanh nhất bằng công nghệ Lipo Hifu

Với những bài tập giảm mỡ tay trên sẽ đem đến hiệu quả rõ rệt nhất đối với những người có lượng mỡ tay ít, các mô mỡ hình thành chưa lâu. Còn với trường hợp mỡ tay nhiều thì hiệu quả đem đến sẽ chậm hơn. Ngoài ra nếu ngưng tập luyện thì tình trạng mỡ bắp tay sẽ trở về như ban đầu.

Trong trường hợp này bạn cần sử dụng đến một công nghệ giảm mỡ cao cấp hơn và hiệu quả hơn. Đó là công nghệ giảm mỡ Lipo Hifu. Hiện nay trên thị trường có sử dụng cách giảm mỡ bằng công nghệ cao. Thời gian áp dụng cũng như hiệu quả đem đến sẽ gấp nhiều lần so với những bài tập thông thường.

Luôn đi đầu và phát triển các công nghệ giảm mỡ tiên tiến. Luôn đảm bảo an toàn và cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. TVM Ngọc Dung là một đơn vị uy tín trong việc làm đẹp. Hiện Ngọc Dung có áp dụng công nghệ giảm mỡ Lipo Hifu có thể giảm mỡ được các vùng bắp tay, bắp chân, đùi vai. Hiệu quả bạn sẽ nhận thấy ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như tìm ra giải pháp giảm mỡ hiệu quả, bạn có thể đến bất kỳ cơ sở nào của Ngọc Dung tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Biên Hòa, Hải Phòng, Vũng Tàu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hoặc liên hệ trực tiếp 18006377.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

-->