Bài tập thể thao giảm bụng bia giúp lấy lại thân hình 6 múi

Các động tác giúp giảm mỡ bụng bia cho nam giới
Các động tác giúp giảm mỡ bụng bia cho nam giới

Đối với nam giới, bụng bia to tròn luôn khiến họ đánh mất sự tự tin và vẻ nam tính vốn có. Để giảm mỡ bụng bia hiệu quả, Crunch và Plank là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi tính tiện lợi , hiệu quả hàng đầu đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng.

Bài tập giảm mỡ bụng bia tròn– Động tác 1:

Tư thế chuẩn bị: nằm thẳng trên thảm mềm, 2 chân chống lên tạo cảm giác thoãi mái. Hai tay đặt chéo sau đầu.

Thực hiện: Nâng từ từ đầu lên khỏi sàn, nhưng vẫn giữ lưng chạm mặt đất. Khi thực hiện, đồng thời hít sâu và co cơ bụng. Thực hiện chậm rãi, sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.

Bài tập gập bụng cho nam đánh bay bụng bia lấy cơ bụng 6 múi
Bài tập gập bụng cho nam đánh bay bụng bia lấy cơ bụng 6 múi

– Thực hiện điều đặn mỗi tuần 15 phút để đạt được hiệu quả giả mỡ bụng bia.

Bài tập giảm mỡ bụng bia tròn – Động tác 2:

Động tác đá chân lên cao giúp bạn đánh bay mỡ bụng tròn, và giành lại vòng eo 6 múi. Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị trước 1 thảm trải dụng cụ để tập luyện.

Chuẩn bị: nằm ngửa trên sàn và hai tay áp sát thân người.

Thực hiện: nâng từ từ 2 chân lên cao, sao cho chân tạo với thân người 1 góc 90 độ. Bạn giữ tư thế trong vài giây và hít thở đều. Sau đó bạn hạ 2 chân từ từ xuống mặt sàn.

Bụng bia tròn là vấn đề của nhiều đấng mày râu
Bụng bia tròn là vấn đề của nhiều đấng mày râu

Thực hiện động tác 2 15 lần để đem lại hiệu quả giảm béo tối ưu.

Bài tập giảm mỡ bụng bia tròn – Động tác 3:

Để thực hiện động tác 3, bạn cũng cần chuẩn bị 1 thẩm tập tại nhà.

– Chuẩn bị: nằm ngửa trên sàn, hai tay áp sát thân người và chân chống lên tạo cảm giác thoãi mái. Bạn lưu ý đặt chân rộng bằng vai để thực hiện đúng động tác.

– Thực hiện: dùng lực nâng phần bụng, hông lên sao cho thân người và phần đầu vẫn chạm vào mặt sàn. Giữ nguyên tư thế trong 3 giây. Bạn cần hít thở đều đặng và căn cơ vùng bụng, để hiệu quả tối ưu nhất.

Thực hiện động tác này 10 lần mỗi lần tập.

Động tác nâng hông giúp giảm mỡ bụng và tăng cơ 6 múi
Động tác nâng hông giúp giảm mỡ bụng và tăng cơ 6 múi

Bài tập giảm mỡ bụng bia tròn – Động tác 4:

Nằm trong chuỗi bài tập giảm bụng bia, giúp quý ông lấy lại vòng eo thon gọn 6 múi – Bạn không thể bỏ qua động tác Plank. Đây là động tác dễ thực hiện tại nhà.

– Chuẩn bị: 1 tấm thảm mềm để tập luyện. Nằm úp người trên sàn nhà, hai khuỷu tay chống trên sàng làm trụ để giữ trọng lượng cho cơ thể. Hai chân chống trên mặt sàn.

– Thực hiện: nâng cơ thể coi sàn và tạo thành 1 đường thẳng từ vai đến mắt cá chân. Giữ tư thế trong khoản 30s và lặp lại liên tục 3 lần.

Động tác plank cẳng tay giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cao
Động tác plank cẳng tay giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cao

Khi thực hiện bài tập plank cao, bạn cần lưu ý không cuối đầu xuống, co cơ bụng, chân đặt ngang vai. Plank là bài tập giảm mỡ bụng bia toàn diện mà đơn giản.

 

Với những thông tin về 4 bài tập trên, hy vọng các bạn có được thông tin cần thiết để nhanh chóng lấy lại cơ bụng 6 múi. Bạn cần kết hợp các bài tập với nhau, lựa chọn chế độ ăn kiêng phù hợp để hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng bị đánh bay. Chúc bạn thành công!

 

 

-->