Những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng là một trong những cách loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng được rất nhiều chị em phái đẹp tin tưởng áp dụng. Kiên trì áp dụng các bài tập này, chắc chắn chị em sẽ có được một vòng eo con kiến như mong đợi.

 

Các bài tập yoga giúp giảm mỡ nhanh chóng
Các bài tập yoga giúp giảm mỡ nhanh chóng

Bụng- bộ phận có khả năng tích tụ mỡ thừa cao nhất

Bụng là một trong bộ phận có khả năng tích tụ mỡ trong cơ thể cao nhất và cùng là bộ phận khó loại bỏ mỡ nhất. Mỡ tích tụ ở vùng bụng không chỉ gây khó khăn cho việc lựa chọn quần áo mà còn làm mất đi thẩm mỹ cơ thể. Vì lý do đó, chị em luôn cảm thấy khá e dè; và mất đi sự tự tin khi giao tiếp.

Bụng là nơi dễ tích trữ mỡ thừa.
Bụng là nơi dễ tích trữ mỡ thừa.

Không những vậy, mỡ khi tích tụ ở vùng bụng lâu ngày còn là biểu biện của các bệnh tim, bệnh tiểu đường loại 2, kháng insulin, và thậm chí một dạng ung thư. Việc loại bỏ lượng mỡ dư thừa này rất quan trọng vì nó không chỉ giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống mà còn là một điều kiện để cơ thể luôn được khỏe mạnh.

3 bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm béo ở vùng bụng là một quá trình lâu dài mà chị em có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.  Bài tập yoga giảm mỡ bụng là một trong những cách hiệu quả được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên chị em nên áp dụng. Bài tập yoga giảm mỡ bụng vô cùng phong phú và đa dạng song bài viết dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra một số động tác cơ bản, đơn giản nhất chị em có thể tham khảo:

Tư thế yoga rắn hổ mang
Tư thế yoga rắn hổ mang
  • Động tác 1: Tư thế rắn hổ mang

Để tập động tác tư thế rắn hổ mang chị em cần duỗi thẳng 2 chân phía sau, từ phần lưng ưỡn thẳng, đầu hướng ra phía trước, 2 tay chống hờ. Đây là tư thế tuyệt vời để tăng cường sức mạnh và làm săn chắc cơ bụng, tăng cường sức mạnh cơ lưng, bụng và toàn bộ cơ thể phía trên đồng thời giúp làm tiêu hao đi đáng kể lượng mỡ thừa.

Tư thế yoga hình cánh cung
Tư thế yoga hình cánh cung
  • Động tác 2: Tư thế cánh cung

Tư thế cánh cung là một trong số bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất cho chị em nếu áp dụng thường xuyên. Để tập tư thế này chị em cần nằm sấp hai chân uốn  cong về phía đầu, 2 tay cần lấy 2 chân kéo về phía trước sao cho vùng bụng cảm thấy căng là được. Động tác này  giúp matxa bụng và cải thiện hệ thống tiêu hóa tối ưu.

Tư thế yoga thuyền bấp bênh
Tư thế yoga thuyền bấp bênh
  • Động tác 3: Tư thế chiếc thuyền

Bài tập yoga giảm mỡ bụng này có hình dáng giống như chiếc thuyền nên có tên gọi như vậy. Động tác này được thực hiện bằng cách ngồi chếch chéo chân thành hình chữ v, tay giơ thẳng ra phía trước, mắt nhìn thẳng. Tư thế Yoga này giúp cho bụng phẳng và giúp đốt cháy lượng mỡ quanh eo tuyệt vời.

Giảm mỡ bụng nhanh hơn với tạo dáng công nghệ nhật bản (máy 360 độ hoặc máy RF) tại Ngọc Dung:

Bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng hơn  rất nhiều khi chị em tập luyện một cách thường xuyên và có sự kết hợp với nhau. Để đẩy nhanh tiến độ giảm mỡ bụng thì bên cạnh tập yoga chị em cũng có thể đến và trải nghiệm công nghệ tạo dáng  Nhật Bản bằng máy 360 độ hoặc máy RF  tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

HOTLINE 18006377

Đây là công nghệ giảm mỡ thừa hiện đại được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực từ các loại máy tân tiến theo công nghệ sáng kiến của Nhật Bản có tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chị em nên tham khảo và áp dụng ngay từ bây giờ để có vòng eo như mong đợi.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

-->