Bốn cách giảm mỡ hiệu quả cao

Các ngấn mỡ đáng ghét là nguyên nhân gây ra tình trạng tốn kém. Nhất là trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Vậy có cách nào để giảm mỡ thừa hiệu quả ngay tại nhà hay không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giảm mỡ bụng béo
Giảm mỡ bụng béo

Trong các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cao, nhiều chị em lựa chọn muối hột để sử dụng. Muối hột là một trong những gia vị có sẵn trong góc bếp của mọi nhà. Lựa chọn muối hột là một trong các cách giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và dễ thực hiện. Giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bằng 4 cách.

1.Giảm mỡ bụng bằng muối hột rang:

Rang muối nóng rồi dùng để giảm mỡ là phương pháp giảm mỡ đơn giản nhất trong “4 cách giảm mỡ bằng muối”. Nhiều chị em sử dụng tác dụng giữ nhiệt của muối để giúp cho quá trình giảm mỡ được diễn ra tốt hơn.

Giảm mỡ bụng bằng muối hột rang

Thực hiện: Rang 1 kg muối hột đến nóng, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn dày. Rồi massage nhẹ nhàng xung quanh vùng bụng.

Khi chườm muối rang nóng lên vùng bụng, tác dụng nhiệt từ muối sẽ tác động đến các mô mỡ cứng đầu dưới da. Giúp vòng bụng trở nên thon gọn và gọn gàng hơn. Ngoài tác dụng giảm mỡ, muối rang còn giúp thúc đẩy quá trình đào thải độc tố cùng lượng nước dư thừa ra khỏi tế bào da. Giúp các tế bào da trở nên khở mạnh, săn chắc hơn. Muối rang còn giúp cho các tổn thương được mau lành, giảm đau lưng,… Với nhiều tác dụng tuyệt vời, ưu điểm dễ thực hiện và tiết kiệm – Muối ra là phương pháp giảm mỡ đơn giản dễ thực hiện tại nhà.

2. Giảm mỡ bụng bằng muối gừng:

Gừng và muối đều là gia vị quen thuộc trong nhà bếp. Thành phần của củ gừng chứa chất chống oxy hóa cao, tăng độ PH trong dạ dày. Kết hợp giữa rừng và muối, ta sẽ có phương pháp đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể hiệu quả.

Thực hiện: giã dập 1 kg gừng tươi đã cạo vỏ, đem rửa sạch bằng nước lạnh. Thái nhuyễn gừng và rang với muối trong 20phút. Sau đó cho hỗn hợp vào túi vải và chườm xung quanh khu vực tích mỡ.

Để hiệu quả giảm mỡ bụng từ muối được tốt hơn, bạn có thể kết hợp với các động tác massage đều tay, nhẹ nhàng đến khi nguội hẳng thì dừng. Bạn cần thực hiện điều đặn 2 lần mỗi tuần, để kết quả giảm mỡ từ muối gừng đem lại hiệu quả tốt nhất.

3.Giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu:

Cách giảm mỡ bằng cách kết hợp giữa muối và ngải cứu, không chỉ giúp hiệu quả giảm mỡ cao mà còn giúp khí huyết lưu thông dễ dàng hơn.

Giảm mỡ bụng bằng muối ngải cứu rang
Giảm mỡ bụng bằng muối ngải cứu rang

Thực hiện: Rang 1 nắm lá ngải cứu đã rửa sạch, cho đến khi lá ngã màu thẫm. Sau đó cho thêm 0,5 kg muối hạt vào. Rang hỗn hợp muối ngải cứu thêm khoản 10 phút. Cho tất cả hỗn hợp vào túi vri và chườm nhẹ lên vùng bụng.

Hơi nóng từ muối ngải cứu lan tỏa sẽ giúp tan mỡ thừa tại vùng bụng nhanh chóng. Ngoài ra sử dụng muối ngãi cứu rang sẽ giúp các mạch máu được giãn nỡ, tăng cường lưu thông máu, và tốt cho sức khỏe.

4.Giảm mỡ bụng bằng muối và giấm táo:

Giấm táo được cho là tốt cho sức khỏe. Trong giấm táo chứa hơn 20 loại acid amin, đặc beiẹt là acid acetic. Acid Acetic giúp kích thích quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn, thúc đẩy các hoocmôn tăng tưởng phá hủy các tế bào mỡ. Giúp quá trình giảm mỡ được hiệu quả cao.

Giảm mỡ bụng bằng muối với giấm táo
Giảm mỡ bụng bằng muối với giấm táo

Thực hiện: cho 20g muối hạt vào 100ml giấm táo. Đun nóng cho hỗn hợp được trộn đều. Thấm hỗn hợp này vào vải mỏng và xoa đều lên vùng bụng. Massage nhẹ nhàng trong vòng 20-30 phút, để hỗn hợp được thấm sâu vào da.

Bạn lưu ý để hỗ hợp nguội rồi mới thấm vào vải mỏng. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối, đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công.

 

-->