Cách giảm mỡ bọng mắt hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bọng mắt không khó nếu bạn thực sự kiên trì và có quyết tâm. Bạn có thể kết hợp giữa các phương pháp tự nhiên tại nhà và côn nghệ hiện đại mà bài viết chúng tôi giới thiệu dưới đây để đạt được hiệu quả cao nhất.

Giảm mỡ bọng mắt có khó không?
Giảm mỡ bọng mắt có khó không?

Có cách nào giảm mỡ thừa ở vùng bọng mắt hay không?

Bọng mắt là vùng da hết sức nhạy cảm trên cơ thể, chính vì vậy mà việc giảm mỡ thừa ở vùng bọng mắt thường khó thực hiện hơn so với các bộ phận khác. Tuy nhiên,điều này không đồng nghĩa với việc không có phương pháp nào loại bỏ đi vùng mỡ thừa này.

 

Có nhiều cách giảm mỡ bọng mắt nhưng liệu có đem lại hiểu quả như mong muốn?
Có nhiều cách giảm mỡ bọng mắt nhưng liệu có đem lại hiểu quả như mong muốn?

Tuyệt chiêu loại bỏ mỡ bọng mắt hiệu quả ngay tại nhà

Giảm mỡ bọng mắt tại nhà
Giảm mỡ bọng mắt tại nhà
  • Giảm mỡ bọng mắt với túi trà lọc

Túi trà lọc sau khi dùng xong đừng vội vất đi bạn nhé vì đây là một trong những nguyên liệu dùng để giảm mỡ bọng mắt vô cùng hiệu quả. Để giảm mỡ bọng mắt với túi trà lọc, đầu tiên bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ vùng da xung quanh mắt, sau đó dùng 2 túi trà đã qua sử dụng và vắt bớt nước, đắp túi trà lên mắt và giữ cho cơ thể thật thư giãn. Duy trì đắp túi lọc trà hàng ngày tại vùng mắt từ 15- 20 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy vùng mỡ mắt giảm đi đáng kể. Đây là một trong những cách giảm mỡ bọng mắt đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tuy nhiên bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Dùng túi trà lọc để giảm mỡ bọng mắt
Dùng túi trà lọc để giảm mỡ bọng mắt
  • Giảm mỡ bọng mắt bằng động tác massage với dầu dừa

Giảm mỡ bọng mắt bằng động tác massage với dầu dừa là một trong những phương pháp tự nhiên tại nhà, mà bạn không nên bỏ qua khi muốn có một vùng mắt đầy sức sống. Thực hiện động tác massage với dầu dừa quanh vùng mắt mỗi ngày không chỉ làm tan mỡ thừa mà còn giúp cho vùng da quanh mắt thêm săn chắc, mịn màng. Động tác massage đúng cách nhất là theo chiều kim đồng hồ hoặc đẩy từ dưới lên trên thật nhẹ nhàng.

Massage mặt để giảm mỡ bọng mắt
Massage mặt để giảm mỡ bọng mắt
  • Giảm mỡ bọng mắt với dưa leo

Trong dưa leo có chứa nhiều khoáng chất và vitamin khi dùng để đắp lên vùng mắt sẽ giúp cho mắt được thư giãn và loại bỏ đi phần mỡ thừa hiệu quả. Để tăng hiệu quả bạn nên đặt dưa leo vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi sử dụng.

 

Giảm mỡ bọng mắt bằng dưa leo
Giảm mỡ bọng mắt bằng dưa leo

Khi áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà để loại bỏ phần mỡ thừa, chị em phải thường xuyên duy trì cho mình thói quen ngủ đúng giờ và chế độ ăn uống khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất.

Loại bỏ mỡ bọng mắt với công nghệ Lipo Hifu tại Ngọc Dung

Ngày nay, bên cạnh các cách giảm bọng mắt tự nhiên tại nhà thì nhiều chị em đã tìm đến và trải nghiệm công nghệ giảm mỡ bọng mắt hiện đại. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở nổi tiếng trong triển khai các dịch vụ giảm mỡ bọng mắt an toàn hiệu quả. Rất nhiều chị em phụ nữ tự ti vì vùng bọng mắt dày khi đến đây đã tìm lại được niềm vui. Công nghệ giảm mỡ bọng mắt LIPO HIFU  tại trung tâm thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ cam kết đảm bảo về chất lượng mà còn cả về giá thành trong một quy trình thực hiện nhanh gọn, hiệu quả.

HOTLINE 18006377

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là điểm đến uy tín
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là điểm đến uy tín

Điều đặc biệt trong áp dụng công nghệ Lipo Hifu là khả năng tác động ở tầng sâu của sóng siêu âm giúp phá hủy tận gốc các mô mỡ và ngăn quá trình tái liên kết, cam kết duy trì được hiệu quả ít nhất trong vòng ít nhất 5 năm. Do đó, nếu đang đau đầu vì một vùng mắt nhiều bọng mỡ thì Ngọc Dung sẽ là lựa chọn hàng đầu, giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Bạn chỉ cần đến và trải nghiệm hiệu quả công nghệ Lipo Hifu mang lại sau một lần trị liệu.

*Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

-->