Cách giảm mỡ bụng bằng Yoga

Bài tập YOGA

Cách giảm mỡ bụng bằng Yoga là phương pháp giảm mỡ bụng nhẹ nhàng mà hiệu quả lại không thua kém gì so với các bài tập vận động mạnh. Tập luyện đều đặn các tư thế yoga dành riêng cho vùng bụng kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học chị em sẽ có được một vòng eo săn chắc, khỏe đẹp.

 

Yoga – Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua

Yoga là phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ, du nhập vào Việt Nam được khá lâu. Cho tới nay yoga đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều bởi những tác dụng vô cùng hữu ích mà nó mang lại cho cơ thể, đặc biệt là sức khỏe tâm hồn. Tập Yoga đúng cách có thể làm giảm căng thẳng, thư giãn, phòng bệnh đồng thời có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng vô cùng hiệu quả ( Đối với các bài tập chuyên sâu dành cho vùng bụng).

Các bài tập yoga giúp đào thải mỡ thừa vùng bụng

Các bài tập yoga chuyên sâu dành riêng cho vùng bụng vô cùng phong phú, đa dạng. Tùy theo năng khiếu của từng người mà chị em có thể lựa chọn 1 hoặc áp dụng tổng thể cách giảm mỡ bụng bằng yoga mà bài viết chúng tôi dưới thiệu dưới đây:

  • Bài tập yoga 1: Tư thế Naukasan

Tư thế Naukasana là bài tập yoga đơn giản mà bất kì chị em phái đẹp nào cũng có thể áp dụng được để loại bỏ đi vùng mỡ thừa tích tụ lâu năm ở vùng bụng. Để thực hiện động tác này đầu tiên chị em nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng 2 bên người, duỗi thẳng hai chân, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng.

Động tác Yoga Naukasana
Động tác Yoga Naukasana

Tập trung ý thức vào vùng bụng, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên. Cố gắng duy trì trong vòng 1- 2 phút để làm săn chắc vùng bụng, cơ đùi. Phần mỡ thừa theo các động tác dần dần được loại bỏ ra khỏi cơ thể.

 

  • Bài tập 2: Tư thế Plank

Để thực hiện tư thế Plank chị em cần duy trì cơ thể ở trạng thái thoải mái nhất, sau đó úp người xuống, hai tay chống thẳng xuống mặt đất, mắt hướng xuống phía dưới, nâng người, tập trung hít thở sâu cho căng vùng bụng để giúp loại bỏ mỡ thừa được tốt hơn.

  • Bài tập 3: Tư thế Pavanamuktasan

Tư thế  Pavanamuktasana còn gọi là tư thế thuyền úp có tác dụng cực kì hiệu quả trong việc làm giảm đau lưng dưới, làm săn chắc cơ bụng.

Động tác Yoga Pavanamuktasana
Động tác Yoga Pavanamuktasana

Để thực hiện động tác này chị em để cơ thể ở thế nằm ngửa, hai tay đặt ôm lấy hai chân gập vào tự nhiên, mắt nhìn thẳng, miệng hít thở đều, giữ tư thế 60-90 giây, lặp lại ít nhất 5 lần một lần tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tận hưởng công nghệ tạo dáng Nhật Bản bằng máy RF tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

 

Mặc dù cách giảm mỡ bụng bằng yoga khá nhẹ nhàng song các bài tập này đòi hói sự dẻo dai, kiên trì do vậy cách giảm mỡ bụng bằng yoga không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nếu chị em không phải là người thường xuyên rèn luyện thể dục hoặc ít có thời gian để duy trì các bài tập này thì việc giảm mỡ bụng sẽ kém đi phần hiệu quả.

HOTLINE 18006377

Chị em  muốn có vòng bụng thon gọn săn chắc mà không cần thực hiện những bài tập yoga này thì có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ bụng tạo dáng công nghệ Nhật Bản bằng máy RF tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất hiện nay, sử dụng bước sóng RF xâm nhập sâu vào các mô mỡ dưới biểu bì, chuyển hóa và đào thải ra khỏi cơ thể dưới dạng lỏng. Không những vậy với bước quấn định vị tạo dáng S- line công nghệ này còn mang đến cho chị em một vóc dáng hoàn hảo như thời con gái. Đến với Ngọc Dung, vòng eo săn chắc sẽ không còn là điều xa vời đối với chị em.

*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người,

-->