Cách giảm mỡ bụng cho nam bằng muối rang

Vì sao giảm mỡ cho nam là cần thiết

Muối – một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của con người. Bạn biết đến muối với tác dụng giúp cho món ăn trở nên đậm đà hấp dẫn hơn. Nhưng bạn có biết rằng muối rang rất có tác dụng để giảm mỡ bụng cho nam hay không? Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng cho nam cùng với muối rang, và dưới đây là 3 cách phổ biến, dễ thực hiện nhất.

Giảm mỡ bụng cho nam bằng muối rang, ngải cứu

Theo đông y, cả ngải cứu và muối rang đều là những bài thuốc tốt cho giảm cân. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 0,5kg muối trắng, 1 bó ngải cứu (tốt hơn hết phải sử dụng ngải cứu tía) cùng 1 chiếc khăn tay.

Muối rang và ngải cứu giảm mỡ bụng nam

Cách thực hiện như sau: ngải cứu rửa thật sạch và để ráo nước. Sau khi ngải cứu ráo nước cho lên chảo để sao. Thấy ngải cứu chuyển dần sang màu đậm, bạn cho muối trắng vào rang cùng. Sau khoảng 10 phút, hỗn hợp muối sẽ chuyển màu vàng đen. Khéo léo đổ muối cùng ngải cứu vào chiếc khăn tay đã chuẩn bị ,  chườm nhẹ nhàng lên khắp vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang cùng tác động của ngải cứu sẽ đánh tan lớp mỡ thừa cứng đầu trên bụng nam giới. Đến khi muối nguội, có thể cho lại vào chảo rang thêm 1 lần nữa và chườm tiếp.

Mỗi ngày tốt nhất bạn nam nên thực hiện khoảng 1 đến 2 lần vào buổi sáng và buối tối để thấy hiệu quả nhanh nhất.

Giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng

Một sự kết hợp hoàn hảo khác giữa muối rang chính là gừng. Gừng có tính nhiệt, nên có chứa nhiều chất tác động trực tiếp lên các mô mỡ, phá hủy sự liên kết vững chắc của các mô mỡ nhất là đối với nam giới bị bụng bia.

+ Chuẩn bị: 0,5 kg muối trắng cùng 0,5 kg gừng tươi, 1 chiếc túi vải sạch

+ Cách làm: gừng tươi rửa thật sạch (không nên cạo vỏ vì trong vỏ gừng có chứa nhiều chất tốt cho quá trình đánh bay mỡ thừa) để ráo rồi nghiền nhỏ. Sau đó trộn gừng tươi cùng với muối theo tỉ lệ đều 1:1. Bắc chảo lên bếp, cho hỗn hợp gừng muối vào rang cùng nhau. Khi hỗn hợp đủ nóng bỏ vào túi vải buộc chặt lại và chườm quanh bụng.

Hiệu quả của gừng cùng với muối rang không chỉ giúp giảm mỡ bụng cho nam mà còn tăng cường các hoạt động tuần hoàn máu liên tục. Mỗi lần chườm ít nhất 10 phút, duy trì hàng ngày khoảng 1 đến 2 lần. Lưu ý rằng: có những người có thể bị dị ứng với muối rang kết hợp với gừng nên phải lựa muối trắng sạch, không có lẫn tạp chất. Có thể sử dụng muối đã dùng cho lần sau, nhưng không nên dùng lại quá 3 lần.

Giảm mỡ bụng cho nam bằng muối rang

Kiên trì sử dụng muối rang mới có hiệu quả

Nếu bạn nam cảm thấy phiền phức khi phải chuẩn bị ngải cứu tía hay gừng tươi, có thể dùng riêng muối rang đơn giản hơn mà vẫn có tác dụng giảm mỡ bụng. Tất nhiên cách này sẽ không thể có hiệu quả tốt như hai cách trên. Nhưng đối với các chàng trai bận rộn hay lười biếng là giải pháp không tồi. Dùng muối rang loại bỏ mỡ thừa có nguồn gốc từ Huế. Theo đông y, chườm muối giúp bạn giảm đau lưng, giảm tổn thương thần kinh và còn giảm mỡ, giúp săn chắc các cơ bụng. Phương pháp này rất lành tính, an toàn có thể sử dụng mỗi ngày. Nguyên liệu cần chuẩn bị cũng không nhiều: 1kg muối trắng và 1 túi vải

Cách làm như sau: cho muối vào chảo rang nóng, khi muối thật nóng trút vào túi vải. Chỉ cần dùng túi muối vừa rang chườm quanh bụng nhẹ nhàng. Lưu ý túi vải phải sạch và có độ dày thích hợp để tránh bị bỏng rát nhé.

Cả 3 cách giảm mỡ bụng cho nam với muối rang kể trên đều đòi hỏi một tinh thần thép, một sự kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thể dục mới có thể giúp bạn nam sớm sở hữu thân hình đẹp.

-->