Cách giảm mỡ bụng cho nam dành cho dân văn phòng

Mỡ hông và những cách giảm mỡ hông cho nam

Ác mộng của tất cả giới dân văn phòng nói chung chính là mỡ bụng. Riêng đối với nam giới làm văn phòng, lớp mỡ thừa ở bụng này càng cứng đầu và dày hơn ở nữ giới. Hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn những mẹo giảm mỡ bụng cho nam giúp bạn kiểm soát, cải thiện tình hình.

Nam giới văn phòng thường bị tích mỡ ở bụng

Uống nước thật nhiều khi ở văn phòng

Nam giới thường khá lười biếng trong việc uống nước, nên so với nữ giới lượng nước trung bình 1 ngày của nam giới nạp vào thường ít hơn. Nhất là cánh mày râu hay ngại việc đứng lên ngồi xuống thườn xuyên để lấy nước. Hãy có ý thức khắc phục vấn đề này nhé. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh chuyên đựng nước cùng với 1 chiếc cốc để ngay trên bàn làm việc của mình đúng không.

Mỗi buổi sáng khi đến văn phòng, hãy lấy đầy bình nước đó để tiện cho việc uống nước không cần đứng lên ngồi xuống quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn không ngại, bạn vẫn nên vận động thường xuyên vừa để thư giãn vừa để giảm cân nhanh chóng hơn. Cứ cách khoảng 1 giờ đồng hồ, bạn hãy bổ sung 1 ly nước nhé. Không chỉ giúp loại bỏ mọi độc tố trong cơ thể, nước còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp giảm mỡ bụng cho nam tối ưu đấy.

Mang cơm tự nấu để ăn trưa

Đây lại càng là điều ma ít nam giới làm được. Chỉ bằng cách mang cơm tự nấu ở nhà vừa đảm bảo vệ sinh vừa giúp bạn kiểm soát tốt thực đơn cùng lượng calo mình sẽ nạp vào người. Tình trạng tích mỡ chỉ diễn ra khi lượng calo bạn nạp vào cơ thể vượt quá lượng calo tiêu hao. Đừng ngại ngùng vấn đề mang cơm trưa đi làm nếu bạn thực sự nghĩ đến sức khỏe cũng như vóc dáng của mình.

Nếu bạn sống cùng mẹ hay đã có gia đình, chỉ việc nhờ mẹ hoặc vợ làm cho rồi chịu khó mang theo. Chắc chắn mẹ và vợ của bạn sẽ ủng hộ và nhiệt tình giúp bạn trong vấn đề này vì sức khỏe của bạn. Nếu bạn sống 1 mình, cố gắng chăm chỉ tự nấu cơm cho mình nhé. Bạn vẫn biết cơm hàng cháo chợ không thể đảm bảo vệ sinh lại khiến tình trạng mỡ thừa của bạn thêm trầm trọng đúng không. Mang cơm đi làm cũng là một cách để bạn có thêm lý do từ chối đi ăn, đi nhậu cùng đồng nghiệp tức là từ chối uống bia – kẻ thù lớn của vòng bụng.

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng cho nam văn phòng

Ngồi đúng tư thế thẳng lưng khi làm việc để giảm mỡ bụng cho nam

Do tính chất công việc văn phòng ngồi bàn nhiều hơn là vận động nên năng lượng tích tụ lâu hơn. Phần đa nguồn năng lượng dư thừa đối với nam giới văn phòng được tích tụ ở bụng. Hầu hết dân văn phòng đều gặp tình trạng béo bụng. Một mẹo nhỏ giúp nam giới văn phòng có thể kiểm soát được tình trạng này chính là ngồi thẳng lưng, ngồi đúng tư thế. Nếu bạn có thể ngồi thẳng lưng và thỉnh thoảng hóp bụng cũng là một cách để thể dục cơ bụng, đánh tan mỡ thừa cho bạn sở hữu thân hình chuẩn mơ ước.

Tuy nhiên tất cả những biện pháp trên cũng chỉ mang tính chất kiểm soát và muốn có tác dụng phải đợi chờ, kiên trì rất lâu. Trong khi đó, có nhiều nam giới tình trạng mỡ bụng ở mức báo động, những lớp mỡ dày cứng đầu thật khó bị tác động bởi những cách làm trên. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của cánh mày râu văn phòng, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện có cung cấp dịch vụ giảm mỡ bụng cho nam với công nghệ hiện đại dành riêng cho nam giới hiệu quả, nhanh chóng lại an toàn.

-->