Giảm mỡ bụng vì sao là cần thiết đối với nam giới

Mỡ hông và những cách giảm mỡ hông cho nam

Bạn có đang rơi vào tình trạng vòng 2 đáng báo động? Nếu vòng bụng của bạn bị phì nhiêu, xuất hiện mỡ thừa hãy loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Ngay cả với những nam giới đang bị ám ảnh bởi mỡ dư vòng bụng cũng không phải ai cũng nhận thức đầy đủ sự cần thiết của việc giảm mỡ. Vậy lý do vì sao bạn cần phải giảm mỡ bụng cho nam ngay từ hôm nay?

Giảm mỡ bụng vì một thân hình đẹp

Vì lý do thẩm mỹ

Bất kể ai cũng phải công nhận rằng một chàng trai béo với vòng bụng ục ịch sẽ thật kém duyên, kém hấp dẫn hơn hẳn. Nhất là đối với chị em phu nữ, chẳng ai thích nhìn một chàng trai thừa cân, có các ngấn mỡ dày ở bụng đâu.

Rõ ràng khi vòng bụng lớn, sẽ khiến những chiếc áo bạn mặc cũng kém đẹp hơn. Đấy là chưa kể đến những chàng trai có vòng bụng quá khổ rất khó để chọn được chiếc áo vừa size. Những bộ quần áo đẹp chỉ dành cho các chàng trai có thân hình cân đối. Nam giới béo bụng cũng không được chọn lựa quần áo thoải mái, đa số trang phục được chọn không thể sáng màu. Không ít cánh mày râu còn phải ngậm ngùi mặc những chiếc áo tối màu đơn điệu nhàm chán chỉ vì sự bất lợi về hình thể.

Giảm mỡ bụng cho nam vì một cơ thể cân đối, thẩm mỹ hấp dẫn phái đẹp có nên không? Hơn nữa, khi bạn bị béo bụng sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho việc hoạt động, đi lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bạn đâu.

Giảm mỡ bụng vì một sức khỏe tốt

Vì lý do sức khỏe

Quan trọng hơn lý do thẩm mỹ, giảm béo bụng cho nam giới vì mục đích sức khỏe. Những tác hại của mỡ bụng đối với sức khỏe đủ khiến bạn phải giật mình lo sợ đấy:

+ Mỡ bụng làm giảm trí nhớ:

Các nhà nghiên cứu khoa học tại đại học California đã chỉ ra rằng mỡ thừa vùng eo có tác động tiêu cực đối với trí nhớ của con người. Nếu bạn có vòng eo càng lớn, càng dư mỡ thì vùng não dùng để ghi nhớ lại càng suy giảm.

+ Ảnh hưởng đến hệ thần kinh:

Các tế bào não được giao tiếp với nhau thông qua hệ thống các dây thần kinh khá phức tạp, những người có eo lớn sẽ gây tổn hại ở một vài điểm trên hệ thần kinh. Đây là những tổn thương thường gặp ở những bệnh nhân bị suy giảm trí nhớ.

+ Tăng lượng đường trong máu:

Khi mỡ thừa tấn công vòng bụng của nam giới, cũng là thời điểm những tế bào mỡ này sản sinh ra loại hóa chất khiến cơ thể ít nhạy cảm hơn với insulin. Điều đó xảy ra khiến lượng đường trong máu vượt ngưỡng cho phép. Đây cũng là nguyên nhân sâu sa của rất nhiều bệnh nguy hiểm khác như tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ…

+ Suy giảm khả năng sinh lý:

Sức mạnh của người đàn ông còn cần được thể hiện trong vấn đề giường chiếu làm hài lòng chị em phụ nữ. Nhưng càng những người béo bụng với lớp mỡ thừa dày càng gây khó khăn trong chuyên này. Năng lực đàn ông của nam giới cũng bị suy giảm rõ rệt nếu vòng bụng quá khổ.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Ultratherapy an toàn

Như vậy, giảm mỡ thừa ở bụng rất cần thiết. Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu một thân hình đẹp, cân đối với vòng 2 săn chắc.  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giảm cân, muốn loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, tức thì hãy để hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn. Với công nghệ giảm mỡ hiện đại Perfect Ultratherapy dành riêng cho phái mạnh, bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân trong liệu trình đầu tiên mà không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục hàng năm trời.

 

-->