Phương pháp giảm mỡ hiệu quả từ Hàn Quốc

Đặt tay vào phần bụng dưới xương sờn và hít thở bằng bụng

Rất nhiều bạn đang bị tình trạng thừa cân béo phì, đặc biệt là vùng 2. Vậy làm thế nào để đánh tan lớp mỡ thừa đáng ghét ? Liệu các bài tập giảm mỡ thừa vất vả, chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có đem lại hiệu quả hay không? Có nhiều bạn nữ tành công trong việc giảm mỡ, nhưng đồng thời cũng có nhiều bạn lại không đạt được kết quả ưng ý.

 Chất xơ hòa tan là gì? Và có tác dụng như thế nào trong việc giảm mỡ thừa?
 Tuyệt chiêu giúp giảm béo bụng cho nhân viên văn phòng

Các bài tập thường khiến người thực hiện nóng lòng. Việc thực hiện bài tập quá sức hoặc giảm cân quá đà, không những không giảm mỡ thừa mà lại ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng phương pháp giảm mỡ hiệu quả mới đưa trên đài MBN Hàn Quốc sẽ làm bạn hoàn toàn bấc ngờ. Chẳng cần tốn nhiều thời gian mà ai cũng có thể luyện tập.

Nằm chân đặt vuông góc với ghế
Nằm chân đặt vuông góc với ghế

Chuẩn bị: 1 tấm thảm yoga, và 1 ghế không trơn

Cách thực hiện:

Nâng nhẹ phần hông
Nâng nhẹ phần hông

 

 

> Bước 1: trãi thãm và nằm xuống sàn, 2 chân gát lên ghế. Khi nằm xuống, bạn nhớ di chuyển sao cho 2 chân và đùi tạo thành góc vuông.

> Bước 2: Khi đã nằm ở vị trí ổn định, bạn nhắc mông cho rời khỏi mặt sàn. Bạn chỉ cần nâng vừa phải, không cần nâng quá cao.

> Bước 3: Đặt 2 tay lên vùng bụng mềm dưới xương sờn. Nhấn nhẹ để tạo áp lực lên phần bụng trên.

> Bước 4: Giữ nguyên tư thế, hít thở đều. Bạn nên chuyển qua hít thở bằng cơ bụng. Khi hít vào sẽ làm căn vùng bụng chứ không hít thở bằng lồng ngực.

> Thực hiện 5 phút đối với việc nhấn nhẹ và hít thở vùng bụng.

Đặt tay vào phần bụng dưới xương sờn và hít thở bằng bụng
Đặt tay vào phần bụng dưới xương sờn và hít thở bằng bụng

Đây là phương pháp dễ dàng thực hiện tại nhà, bạn không cần tốn nhiều công sức, nhưng hiệu quả đem lại sẽ làm bạn bất ngờ. Việc hít thở bằng bụng có thể xa la với nhiều chị em, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thực hiện. Khi luyện tập, bạn sẽ gặp phải trường hợp mỏi chân, đau mông. Lúc này bạn có thể nghỉ lấy sức rồi tập tiếp. Khi đã quen với các động tác, bạn có thể tập liên tục ít nhất 5 phút.

Bài tập được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc khuyên thực hiện. Đặc biệt phù hợp với phái đẹp, nhất là đối với các chị em sau sinh. Liệu pháp giảm mỡ này vừa tiết kiệm thời gian, vừa không tốn nhiều công sức và dễ dàng thực hiện tại nhà. Chúc chị em giảm mỡ thành công.


Vậy có phương pháp nào giúp giảm mỡ toàn diện, nhưng lại hiệu quả cao hay không? Mời bạn tham khảo: “Tạo dáng bằng công nghệ Perfect Ultratherapy

 

-->