Thẩm mỹ viện Quận 1 HCM Uy Tín

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện là địa điểm làm đẹp mà chị em tìm kiếm mỗi ngày. Thương hiệu thẩm mỹ viện nào tốt nhất tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh? Thẩm mỹ viện Quận 1 nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những tiêu chí để đánh giá Thẩm mỹ viện Quận 1 HCM:

  • Thương hiệu: để trở thành một điểm đến uy tín của khác hàng tại Quận 1, thương hiệu thẩm mỹ viện phải có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
  • Được cấp phép hoạt động: điều đương nhiên thẩm mỹ viện phải được cấp phép hoạt động của bộ Y tế. Nhằm đảm bảo hiệu quả và tính minh bạch trong quá trình hoạt động.
  • Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế: là nơi làm đẹp của chị em sinh sống ở Q1 TPHCM, thẩm mỹ viện phải khang trang, rộng rãi và đem lại sự thoãi mái cho khách hàng.
  • Thiết bị hiện đại: trang thiết bị làm đẹp luôn phải yêu cầu hiện đại và tiên tiến nhất. Không chỉ giúp khách hàng đạt được hiệu quả giảm mỡ toàn diện, và giúp tiết kiệm được thời gian.
  • Công nghệ tiên tiến: ngoài tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị thì công nghệ giảm mỡ tiên tiến cũng là tiêu chuẩn đánh giá. Công nghệ làm đẹp phải tiên tiến nhất và đa dạng, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: điểm quan trọng của tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện là sự chuyên nghiệp. Từ nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng , đến nhân viên thực hiện dịch vụ cũng cần sự chuyên nghiệp cao.
  • Đạt được nhiều giải thưởng uy tín: ngoài các tiêu chuẩn về thương hiệu, cơ sở vật chất trang thiết bị và tay nghề; các giải thưởng uy tín được xem là lời cam kết với khách hàng của thẩm mỹ viện.

Trên là những tiêu chí đánh giá một thương hiệu thẩm mỹ tốt tại khu vực Quận 1 TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

NGỌC DUNG – Thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu tại TPHCM:

TMV Ngọc Dung chuẩn 5 sao quốc tế
TMV Ngọc Dung chuẩn 5 SAO quốc tế

Giành được sự ưu ái của khách hàng, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu thâm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam. Với các giải thưởng danh giá như: Cúp vàng top 10 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” năm 2015, “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa dạng hiệu quả nhất” năm 2016, “Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ lazer tiên tiến nhất” năm 2016, và gần đây nhất là giải thưởng uy tín “Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”. Các giải thưởng như minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của TMV Ngọc Dung, và là lời cam kết vì khách hàng.

Nằm tại trung tâm Quận 3 của TPHCM, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng tại HCM và cả nước nói chung. Với hơn 19 năm phát triển, TMV Ngọc Dung đang dần trở thành người bạn đồng hành quen thuộc cùng với phụ nữ Việt Nam. Cơ sở hạ tầng chuẩn 5 sao Quốc tế, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, công nghệ song hành cùng bước phát triển của quốc tế, cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên với tay nghề cao. TMV Ngọc Dung là một trong những điểm đến uy tín cho khách hàng tại Quận 1 HCM nói riêng và khách hàng ở hơn 10 tỉnh thành khắp cả nước.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng nâng cao tay nghề, đổi mới công nghệ và dịch vụ. Nhằm đem đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới nhất. Sự thoãi mái, an toàn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, và hiệu quả đem lại được tối ưu.

> Miễn phí tư vấn và nhận ngay ưu đãi khủng đến 75% khi đăng ký tại ĐÂY, hoặc gọi đến HOTLINE: 18006377

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

-->