Thẩm mỹ viện Quận 10 TPHCM Uy Tín

Quận 10 TPHCM

Thẩm mỹ viện Quận 10 TPHCM nào uy tín nhất? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quận 10 TPHCM
Quận 10 TPHCM

Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh:

Quận 10 là quận thuộc địa phận TPHCM, có điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế,văn hóa xã hội với các quận huyện ngoại thành.

Quận 10 từng là vùng đất trống nằm kề 2 khu kinh tế Sài Gòn và Chợ Lớn. Về sau do nhu cầu phát triển và mở rộng, dân cư bắt đầu tập trung và sinh sống tại khu vực Quận 10. Hiện nay quận 10 đã trở thành một trong các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều loại hình kinh doanh thương mại – dịch vụ cao cấp.

Phường của Quận 10 TPHCM:

Quận 10 HCM hiện có 15 phường chính: phường 1, phường 2,…phường 15. Đây là những phường mới được đổi tên và tách từ 5 phường cũ: phường Minh Mạng, phường Nhật Tảo, phường Nguyễn Tri Phương, phường Phan Thanh Giản, phường Chí Hòa.

Quận 10 TPHCM gần quận nào?

Nằm ở trung tâm của thành phố, địa phận quận 10 tiếp giáp với 4 quận khác. Giáp quận Tân BÌnh về phía Bắc, giáp quận 5 ở phí Nam. Phí Đông giáp quận 3 và phía tây giáp quận 11. Điểm tiếp giáp của quận 10 bị giới hạn bởi 7 đường lớn: đường Bắc Hải, đường Hùng Vương, đường Cách mạng tháng Tám, đường Điện Biên Phủ, đường Lý Thái Tổ và đường Lý Thường Kiệt.

Quận 10 TPHCM có gì chơi?

Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khu ăn uống và vui chơi. Nổi bậc là khu vực công viên Lê Thị Riêng ở đường Cách mạng Tháng Tám. Ngoài ra, quận 10 còn nhiều di sản văn hóa đền chùa: chùa Giác Ngộ, chùa Hưng Long, chùa Pháp Hội, Tôn Nghiêm Việt Nam Quốc Tự,…

Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tại Quận 10 TPHCM:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Có một thương hiệu thẩm mỹ viện được nhiều chị em sinh sống tại Quận 10 thường xuyên nhắc đến – Đó chính là thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ là tên gọi được các chị em ở Quận 10 TPHCM đề cập đến, khi nghĩ ngay đến nơi làm đẹp. Mà còn là điểm đến quen thuộc của chị em khắp cả nước.

Với hơn 19 năm phát triển, TMV Ngọc Dung là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với phụ nữ Việt Nam. Không ngừng nâng cao chất lượng, thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, về cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và tay nghề của nhân viên.

Khánh thành cơ sở thẩm mỹ viện đạt chuẩn 5 Sao tại TPHCM, thẩm mỹ viện Ngọc Dung hứa hẹn là điểm đến tin cậy và uy tín cho tất cả chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Các giải thưởng Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”, “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa dạng hiệu quả nhất”,… như lời cam kết của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đối với khách hàng.

Đặc biệt các dịch vụ giảm mỡ nâng cơ công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Là những công nghệ giảm mỡ không phẩu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhưng lại có hiệu quả giảm mỡ toàn diện. Khách hàng trãi nghiệm dịch vụ đảm bảo không đau rát, không viêm nhiễm, không tốn nhiều thời gian, không cần nghỉ dưỡng nhiều,… Nhưng kết quả đem lại sẽ làm bạn bất ngờ.

Liên hệ ngay 18006377 đê được tư vấn miễn phí – Liên hệ trực tiếp chatbox hoặc ĐĂNG KÝ ngay!

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

-->