Thẩm mỹ viện Quận 3 TPHCM Uy Tín

Quận 3 tphcm

Thẩm mỹ viện Quận 3 TPHCM nào uy tín nhất? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh:

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận trung tâm của Thành phố. Quận 3 là nơi tập trung của nhiều biệt thự từ thời Pháp thuộc, và có mật độ cây xanh cao. Nơi đây cũng là nơi tập trung của nhiều khu vực nổi tiếng như: Đại học Kinh tế TPHCM, đại học Mở TPHCM, Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm,…

Phường của Quận 3 TPHCM:

Hiện nay quận 3 TP.Hồ Chí Minh được chia làm 14 phường: phường 1,phường 2…đến phường 14. 14 phường được hình thành từ 9 phường cũ: phường Cộng Hòa, phường Phan Đình Phùng, phường Bàn Cờ, phường Cư Xá Đô Thành, phường Hiền Vương, phường Yên Đỗ, phường Lê Văn Duyệt, phường Trương Minh Giảng, và phường Trần Quang Diệu.

Quận 3 tphcm
Quận 3 tphcm

Quận 3 TPHCM gần quận nào?

Quận 3 HCM tiếp giáp với 3 quận khác của thành phố. Giáp quận 10 tại đại lộ Lý Thái Tổ và đường Cách mạng tháng Tám. Giáp quận 1 tại ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Hai Bà Trung. Giáp với quận Phú Nhuận ở phía Bắc.

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Quận 3 được coi là con đường huyết mạch của thành phố. Nối liền sân bay Tân Sơn Nhất với các quận trung tâm.

Quận 3 TPHCM có gì chơi?

Quận 3 TPHCM có nhiều điểm vui chơi giải trí độc đáo. Nếu bạn là tín đồ đam mê ăn uống thì không thể bỏ qua đường ốc trên đường Nguyễn Thượng Hiền. Nhiều khu vui chơi giải trí và hoạt động thể dục thể thao: công viên Lê Thị Riêng, hồ bơi Kỳ Đồng,…

Trên là những thông tin ngắn gọn về khu vực Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín? Mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết.

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín?

Uy tín của thẩm mỹ viện tại Quận 3 TPHCM được đánh với các tiêu chí căn bản sau:

– Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

– Hoạt động nhiều năm trong ngành thẩm mỹ.

– Được nhận nhiêu giải thưởng uy tín về thương hiệu và công nghệ.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ, tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên,… được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Trên là những tiêu chí căn bản để đánh một thẩm mỹ viện uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tại Quận 3 TPHCM:

TMV Ngọc Dung đạt giải thưởng top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Giải thưởng top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Ngọc Dung là thương hiệu quen thuộc với nhiều chị em tại Quận 3 TPHCM nói chung, và cả nước nói riêng. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong chặn đường đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng vươn lên để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở thẩm mỹ viện đạt chuẩn 5 sao, trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến,… đảm bảo đem đến sự hài lòng và thoãi mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt các công nghệ giảm mỡ không phẩu thuật tại TMV Ngọc Dung – Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thực hiện dịch vụ. Không đau rát, không mệt mỏi, không viêm nhiễm, không xâm lấn,… Không chỉ đơn giản là giảm mỡ, mà còn tích hợp nhiều phương pháp làm đẹp, săn cơ chống nhăn,… Tạo nên những liệu trình giảm mỡ toàn diện. Liên hệ ngay 18006377 đê được tư vấn miễn phí – Liên hệ trực tiếp chatbox hoặc ĐĂNG KÝ ngay!

 

*Lưu ý: kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

-->